Nhằm giúp cho các bạn sinh viên có cơ hội tìm hiểu môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp, vào sáng ngày 13/10/2015 khoa Công nghệ Phần mềm đã phối hợp cùng công ty FPT Software tổ chức tour tham quan công ty cho hơn 120 sinh viên tại Khu Công nghệ cao, Q.9, TP.HCM.

Chương trình diễn ra từ lúc 8 giờ đến 11 giờ 30 cùng ngày bao gồm các nội dung chính: Giới thiệu về công ty FPT Software, chia sẻ về Công nghệ lập trình Game, giới thiệu về Công nghệ tại FPT Software, tham quan công ty và giao lưu các phòng ban, gameshow và chia sẻ vê cơ hội việc làm và chương trình thực tập tại công ty FPT Software.

Chương trình thu hút hơn 120 bạn sinh viên tham gia

Giới thiệu về công ty FPT Software

Tham quan và chụp ảnh lưu niệm

Tất cả mọi người cùng chụp ảnh lưu niệm trước khi ra về

Tour tham quan công FPT Software đã diễn ra thành công tốt đẹp và giúp ích cho viên rất nhiều trong việc tìm hiểu về môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp, cơ hội và nhu cầu tuyển dụng cũng như xác định tốt định hướng học tập và nghề nghiệp trong tương lai.