Nhằm giúp cho các bạn sinh viên có cơ hội tìm hiểu môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp, vào chiều ngày 27/4/2016 khoa Công nghệ Phần mềm đã phối hợp cùng công ty Gameloft tổ chức tour tham quan công ty cho hơn 50 sinh viên tại Lầu 7, Tòa nhà E-Town 2, 364 Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP.HCM.

Chương trình thu hút hơn 50 sinh viên tham gia

Chương trình diễn ra từ lúc 13 giờ 30 đến 17 giờ cùng ngày bao gồm các nội dung chính: Giới thiệu về công ty Gameloft, chia sẻ về Công nghệ lập trình Game, giới thiệu về Công nghệ kiểm tra chất lượng Game, tham quan công ty và giao lưu các phòng ban, gameshow và chia sẻ vê cơ hội việc làm và chương trình thực tập tại công ty Gameloft.

Check in tại Gameloft

Trải nghiệm chơi game tại Gameloft

Ông La Tâm (Phòng HR) giới thiệu về công nghệ làm game tại Gameloft

Giao lưu cùng các cựu sinh viên UIT đang làm việc tại Gameloft

Các bạn sinh viên chụp ảnh tham gia cuộc thi Photo Contest để nhận những phần quà hấp dẫn

Tất cả mọi người cùng chụp ảnh lưu niệm

Gameloft tour đã tổ chức liên tục từ nhiều năm nay, trung bình có 2 tour được tổ chức trong năm. Gameloft tour luôn thu hút đông đảo sinh viên tham gia và luôn nhận được sự phản hồi tích cực vì tour không chỉ giúp các bạn hiểu hơn về công ty mà còn giúp các bạn hiểu hơn về công nghệ, cơ hội việc làm và có định hướng tốt hơn cho học tập và công việc trong tương lai.