Seminar với chủ đề " HÃY BIẾN ĐAM MÊ THÀNH SỰ NGHIỆP VỚI NGÀNH NGHỀ PHÁT TRIỂN GAME" do khoa Công nghệ Phần mềm phối hợp với Công ty Athena Studio, tổ chức vào ngày 21/03/2019 lúc 8h30 nhằm giúp các bạn sinh viên xác định phương hướng phát triển.

Với sự tham gia của các Thầy/Cô khoa Công nghệ phần mềm và đông đủ các bạn sinh viên từ các Khoa tham gia đã tạo ra không khí sôi nổi và hào hứng.

Buổi hội thảo nhằm giúp các bạn sinh viên chia sẽ về các vị trí hot trong ngành phát triển game: Game designer, Game programmer....

Tìm hiểu thêm kiến thức về Điện toán đám mây và Kỹ thuật về Dữ liệu lớn.

Ngoài ra, sau phần tham gia hội thảo các bạn sinh viên đăng ký làm bài kiểm tra ứng tuyển vị trí Fresher Mobile Game Programmer & Fesher Back- end Developer

Hội thảo đã diễn ra trong không khí sôi động và vui vẻ, hẹn các bạn sinh viên vào các kỳ hội thảo với doanh nghiệp tiếp theo ./.