HÃY BIẾN ĐAM MÊ THÀNH SỰ NGHIỆP VỚI NGÀNH NGHỀ PHÁT TRIỂN GAME

Bạn đang tự xác định con đường sự nghiệp lý tưởng cho bản thân trong lĩnh vực công nghệ game?

Kiến thức nền tảng về code, yêu thích game và yêu thích toán, vật lý có thể giúp bạn phát triển bản thân ở vị trí nào?

Nhu cầu nguồn nhân lực và yêu cầu tuyển dụng của ngành Game tại Việt Nam nói chung và Athena Studio nói riêng như thế nào?

Hãy cùng Athena Studio tham gia Hội thảo "Định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực phát triển game" để có cơ hội:

• Lắng nghe các chia sẻ về các vị trí hot trong ngành phát triển game: Game designer, Game programmer, ...
  • Thêm kiến thức về Điện toán đám mây và Kỹ thuật về Dữ liệu lớn
  • Nhận ngay các phần thưởng hấp dẫn với mỗi câu hỏi hay và câu trả lời đúng trong phần Q&A.
  • Đăng ký làm test ứng tuyển vị trí Fresher Mobile Game Programmer & Fresher Back-end Developer.

Buổi hội thảo là hoạt động nằm trong chuỗi các chương trình của khoa CNPM phối hợp với Athena Studio nhằm giúp các bạn sinh viên xác định phương hướng phát triển và chỉ diễn ra duy nhất vào buổi sáng ngày 21/03/2019.

• Thời gian: 8h30 sáng ngày 21/03/2019
  • Địa điểm: Hội trường E, khoa CNPM, trường Đại học CNTT.
  • Link đăng ký tham gia tại đây: https://goo.gl/forms/tHUnikRPvoSrqefq2

Background Athena