[UIT Car Racing 2019 Contest]

GIỚI THIỆU

-         - UIT CAR RACING là cuộc thi lập trình xe tự động được tổ chức thường niên từ năm 2012.sử dụng công nghệ dò đường bằng cảm biến hồng ngoại.

-         - Năm 2018, hoạt động nghiên cứu phát triển cuộc thi sử dụng công nghệ xử lý hình ảnh số đã được nghiên cứu và triển khai thành công.

-         - Từ năm 2019, cuộc thi được tổ chức theo 2 công nghệ:

1. oBảng 1: Sử dụng công nghệ cảm biến hồng ngoại dành cho sinh viên năm thứ nhất và học sinh các trường Trung học Phổ thông (THPT).
  2. oBảng 2: Sử dụng công nghệ xử lý ảnh số dành cho sinh viên từ năm thứ 2 trở đi.

MỤC TIÊU

-         - Tạo sân chơi học thuật cho sinh viên trường ĐH CNTT và học sinh các trường THPT.

-         - Tạo cơ hội tiếp cận nền công nghiệp phát triển xe tự hành trên thế giới.

-         - Giúp sinh viên và học sinh tiếp cận với lĩnh vực Hệ thống nhúng, Trí tuệ Nhân tạo.

-         - Định hướng nghề nghiệp cho học sinh các trường THPT.

-         - Quảng bá thương hiệu và chất lượng đào tạo của trường ĐH CNTT tới xã hội.

Kính mời các bạn sinh viên tham gia buổi phát động cuộc thi UIT CAR RACING 2019 để biết thêm thông tin cũng như giải đáp các thắc mắc về cuộc thi.

- Thời gian: 11h, thứ 6, ngày 01/03/2019

- Địa điểm: Sảnh toà nhà C, Trường ĐH CNTT