Product Manager trông như thế nào trong mắt bạn?

-        Người tạo ra và quản lý những tính năng để cải tiến sản phẩm?

-        Một người “lắng nghe người dùng”? Luôn tìm hiểu rõ người dùng cần gì và biến mọi thứ trở thành hiện thực?

-        Một người không chỉ am hiểu về code, thậm chí về UI UX, mà còn ở nghiên cứu thị trường?

-        Một “đội trưởng” tài ba, chèo lái công việc và cả những người đồng đội để đến với mục tiêu duy nhất: Đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng?

Và liệu những điều trên đã đủ “ngầu” để khiến bạn tò mò về công việc của một Product Manager? Đặc biệt là Product Manager cho những sản phẩm của Zalo với hàng triệu người dùng mỗi phút?

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tham dự ngay buổi tọa đàm “The Product Manager Career Path – What does it look like?” để cùng gặp gỡ và giao lưu với các Product Management Lead tại Zalo, những người đã và đang “làm chủ” những ứng dụng công nghệ số một Việt Nam như Zalo, Zing MP3, Zing.vn…

Thông tin chi tiết Chương trình:

-        Thời gian: 8h30, Thứ Tư, ngày 12/12/2018

-        Địa điểm: Hội trường E, Trường Đại học Công nghệ Thông tin, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức.

Link đăng ký tại đây

final poster