Nằm trong chuỗi các hội thảo được tổ chức dành riêng cho sinh viên năm cuối và kế cuối, khối ngành Công nghệ thông tin của các trường Đại học tại Tp.HCM, từ ngày 6/12/2018, VNG - Game Studio North (GSN) sẽ tổ chức chương trình đầu tiên với chủ đề "HOW TO DEVELOP A MOBILE GAME?"

Tham gia hội thảo là cơ hội để các bạn sinh viên:

• Tìm hiểu công nghệ mà VNG - GSN sử dụng để phát triển các sản phẩm game trên nền tảng mobile có hàng chục triệu người sử dụng.
  • Trải nghiệm thực tế không gian làm việc siêu lý tưởng tại công ty Internet hàng đầu tại Việt Nam.
  • Tìm hiểu các chương trình thực tập, tuyển dụng và cơ hội việc làm tại VNG - GSN.
  • Tìm hiểu về “GSN Mobile Game Development Fresher 2019”, chương trình tuyển dụng, đào tạo danh tiếng của VNG.

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội:

• ĐƯỢC giải đáp các thắc mắc về định hướng nghề nghiệp và các cơ hội việc làm trong ngành game tại VNG-GSN.
  • ĐƯỢC tìm hiểu về các mảng công nghệ trong phát triển mobile game và có cơ hội sở hữu những nguồn tài liệu tham khảo "cực chất".
  • ĐƯỢC gặp gỡ với nhiều bạn bè có chung chí hướng.

Thời gian: Bạn chọn một trong ba buổi sau:

• 14g0006/12/2018 (thứ Năm)
  • 14g0011/12/2018 (thứ Ba)
  • 14g0013/12/2018 (thứ Năm)

Địa điểm: Tầng 6, tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11

Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tham gia "HOW TO DEVELOP A MOBILE GAME?" ngay tai: http://bit.ly/2FPfMvW

181128-Hinh FBP