[GLOBAL CYBERSOFT VISITING PROGRAM]

Building

Nhằm giúp các bạn sinh viên có cơ hội tìm hiểu về môi trường làm việc thực tết tại công ty Global Cybersoft, một trong những nhà cung cấp giải pháp IT hàng đầu tại Việt Nam, khoa CNPM tổ chức Tour tham quan công ty Global Cybersoft với thông tin chương trình như sau:

- Thời gian: 8h ngày 28/11/2018 (thứ tư).

- Địa điểm: Công ty Cổ phần Global CyberSoft Việt Nam, Tòa nhà QTSC9, Công viên Phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP. HCM.

- Đối tượng: Sinh viên khoa CNPM (ưu tiên) và sinh viên khoa khác có quan tâm. Ưu tiên sinh viên đang học năm thứ 2, 3, 4.

- Số lượng: 50 sinh viên.

- Phương tiện di chuyển: Có xe đưa đón tại trường ĐH CNTT.

- Thời gian đăng kí tham gia: Đến hết ngày 26/11/2018.

- Link đăng kí tham gia: Link đăng kí

----------------------------------------

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY GLOBAL CYBERSOFT

Global CyberSoft là một trong những nhà cung cấp giải pháp IT hàng đầu. Công ty được thành lập năm 2000 và là thành viên của tập đoàn Hitachi Consulting từ tháng 10 năm 2014. Sau gần 20 năm hoạt động, Global CyberSoft đã có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp IT mang tính hiệu quả cao nhằm đáp ứng tốt yêu cầu ngày càng cao của khách hàng trong và ngoài nước. Hiện Global CyberSoft có quan hệ hợp tác với các khách hàng thuộc 18 nước trên thế giới. Các lĩnh vực hoạt động của công ty gồm:

-          Embedded Systems

-          Factory Automation

-          Business Automation/ Supply Chain Management

-          Testing Services

-          Applied New Technologies (IoT, Big Data, Cloud)

-          SAP/ ERP/ HCM/ BI

Hãy cùng tham gia vào Global CyberSoft để:

-          Làm việc cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực IT

-          Tìm kiếm cơ hội nhằm xây dựng nghề nghiệp ổn định

-          Hưởng các phúc lợi mang tính cạnh tranh của công ty

-          Làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp, năng động và khuyến khích nhân tài.

Website: http://www.globalcybersoft.com