Logo 2018

Kính chào Quý Công ty,

Tiếp bước thành công của cuộc thi GameUIT Hackathon năm 2017, cuộc thi GameUIT Hackathon lần V năm 2018 dự kiến được tổ chức vào ngày 26-27/05/2018, là cuộc thi lập trình ứng dụng mobile trong 24 giờ dành cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng, các viện, trung tâm chuyên đào tạo về công nghệ thông tin trong cả nước.

GameUIT Hackathon sau 4 lần tổ chức đã trở thành cuộc thi học thuật uy tín, có quy mô lớn, thu hút hàng trăm sinh viên đến từ hơn 20 đơn vị đào tạo trong cả nước tham gia và giải thưởng luôn cực kì hấp dẫn.

BTC cuộc thi GameUIT Hackathon 2018 kính gởi Quý Công ty Hồ sơ vận động tài trợ cuộc thi GameUIT Hackathon lần V năm 2018 (link đính kèm bên dưới). BTC cuộc thi rất mong nhận được sự hỗ trợ tích cực từ quý Công ty cho cuộc thi năm nay.

Thông tin phải hồi về việc tài trợ Quý Công ty vui lòng phản hồi về email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. đến hết ngày 20/04/2018.

Kính chúc tập thể Quý Công ty nhiều sức khỏe và thành công. Trân trọng kính chào!