[SIGN UP FOR THE SELF-LEADERSHIP TRAINING PROGRAM]

Self Leadership Poster - UIT - 10 OCT

Chương trình Self-leadership Training với chủ đề Leading yourself before leading others do khoa CNPM và Gameloft Vietnam phối hợp tổ chức nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng cơ bản để hiểu về bản thân và lãnh đạo được chính bản thân mình.

Thời gian: 7h45 - 12h ngày 10/10/2017

Địa điểm: C205 - ĐH CNTT

Đối tượng: SV khoa CNPM

Diễn giả: Ms. Huỳnh Thị Thanh Ngân  - Vietnam Training & Development Manager của Gameloft.

Đăng kí: Vì số lượng có hạn (100) nên các bạn sinh viên đăng kí sớm sẽ được ưu tiên. Ban tổ chức sẽ thông báo danh sách tham gia chương trình và gởi thư mời cho các bạn ngay sau hết hạn đăng kí. Hạn chót đăng kí 04/10/2017.

Link đăng kí: https://goo.gl/forms/ykEwItPHwPAhVUg33

Lưu ý: 10 phần quà cho 10 bạn check in tại chương trình sớm nhất.

Trân trọng.