[GameUIT Hackathon 2017 Officially Launched]

Hackathon-2017-coverfb 03

Tiếp nối thành công của các cuộc thi trước, Game UIT Hackathon 2017 - cuộc thi lập trình game Mobile trong 24 giờ dành cho các bạn sinh viên trên cả nước sẽ được khoa Công nghệ Phần mềm - trường ĐH Công nghệ Thông tin - ĐHQG Tp. HCM phối hợp cùng các nhà tài trợ (1) tiếp tục tổ chức với quy mô, tổ chức cực kì hấp dẫn.

+ Cơ cấu giải thưởng:

• 1 giải Nhất 20 triệu đồng, cúp và giấy khen của Ban chủ nhiệm khoa Công Nghệ Phần Mềm, Trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin.
  • 1 giải Nhì 10 triệu đồng và giấy khen của Ban chủ nhiệm khoa Công Nghệ Phần Mềm, Trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin.
  • 1 giải Ba 5 triệu đồng và giấy khen của Ban chủ nhiệm khoa Công Nghệ Phần Mềm, Trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin.
  • 5 giải Khuyến khích, mỗi giải trị giá 1 triệu đồng.

Hackathon 2017 poster 02

+ Thời gian và địa điểm thi đấu:

• Thời gian: 7 giờ ngày 27/5/2017 - 12 giờ ngày 28/5/2017
  • Địa điểm: Trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG Tp.HCM (Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh)

+ Đối tượng dự thi: Sinh viên của các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện, Trung tâm trên cả nước.

+ Nội dung thi:

Mỗi đội có 24 giờ để hoàn thành 1 sản phẩm game trên nền tảng mobile (được quyền sử dụng mọi engine, library làm game) theo chủ đề của BTC đưa ra.

+ Thể lệ cuộc thi: Xem tại link Thể lệ cuộc thi

+ Hoạt động training cho các đội chơi:

• Các đội sẽ được training miễn phí về Cocos2dx, Unity, Construct 2 từ 10/05 đến 17/05.
  • Lịch Training chi tiết sẽ được thông báo vào ngày 07/05 qua fanpage cuộc thi.

Hackathon 2017 poster matsau 02

+ Hình thức đăng kí:

• Đăng ký theo đội từ 3-5 người (Hạn cuối 24/05/2017)
  • Tối đa 50 đội - Ưu tiên cho những đội hoàn thành thủ tục đăng ký và nộp lệ phí
  • Đăng ký Online qua form tại: tinyurl.com/game-uit-hackathon-2017

+ Lệ phí thi:

• 90.000 đồng/thành viên (dùng để phục vụ thức ăn, nước uống cho thí sinh trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi).
  • Thời gian thu lệ phí: đến hết ngày 25/05/2017.
  • Phương thức nộp:
    - Cách 1: Nộp trực tiếp tại bàn thu phí đặt tại sảnh C - Trường Đại học Công nghệ Thông tin (Khu phố 6, Phường Linh Trung, Thủ Đức, TP.HCM) các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (8g30 - 16g), bắt đầu từ 15/05/2017 đến hết ngày 25/05/2017.
    - Cách 2: Chuyển khoản từ ngày ra thông báo đến hết ngày 25/05/2017 vào tài khoản sau:
       * Chủ tài khoản: Lê Thanh Trọng
       * Số tài khoản: 0381000321625
       * Chi nhánh: Vietcombank Chi nhánh Thủ Đức, Tp.HCM
       * Nội dung giao dịch: <GUH2017>_<Tên đội>
    - Lưu ý:
       * Với hình thức nộp tiền qua ngân hàng, đội chơi vui lòng gửi ảnh chụp biên lai lại cho BTC thông qua mail This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. với tiêu đề <[GUH2017][Tên đội] Biên lai lệ phí>
       * BTC sẽ không hoàn lại lệ phí với bất kì lí do gì

+ Liên hệ:

• Gọi điện thoại trực tiếp đến 0932470201 (gặp thầy Trọng) hoặc 01672279737 (gặp cô Trinh)
  • Liên hệ thông qua fanpage chính thức cuộc thi: facebook.com/GameUITHackathon

Đến với GameUIT Hackathon 2017 bạn sẽ được gì?

• Free Training lập trình về về Cocos2dx, Construct 2, Unity.
  • Ăn, uống đầy đủ trong 24 giờ thi đấu.
  • 24 giờ rèn luyện thử thách bản thân với tư duy logic, teamwork, sáng tạo ra 1 Game "Chính chủ".
  • Được hỗ trợ kỹ thuật, debug suốt thời gian thi bởi các Mentor là các chuyên gia trong lĩnh vực lập trình Game, cựu thành viên GameUIT.
  • Cơ hội nhận được các giải thưởng vô cùng hấp dẫn và giá trị.

Hãy đăng kí ngay nhé. Hẹn gặp các bạn tại GameUIT Hackathon 2017!

(1): Các đơn vị đồng tổ chức và tài trợ

Đồng tổ chức

1. Công ty Cổ phần Fujinet Systems
  2. Công ty TNHH Gameloft