Vào sáng ngày 19/11/2016, khoa CNPM tổ chức seminar chia sẻ về phương pháp viết báo cáo và thuyết trình tại Hội trường E - ĐH CNTT. Buổi chia sẻ nhằm trang bị cho bạn sinh viên kiến thức, kĩ năng trong việc chuẩn bị và viết báo cáo các môn học cũng như cách thức thuyết trình hiệu quả nhằm nang cao hiệu quả học tập.

Chương trình thu hút khoảng 150 bạn sinh viên trường ĐH CNTT tham gia. Chương trình diễn ra trong khoảng 3 giờ với các nội dung chính: kĩ năng viết báo cáo, kĩ năng thuyết trình và các tiết mục văn nghệ.

Chương trình được tổ chức bởi Ban Học tập - Đoàn khoa Công nghệ phần mềm

Chương trình thu hút đông đảo các bạn sinh viên ĐH CNTT tham gia

Các bạn làm bài tập thực hành kĩ năng viết báo cáo

Các bạn sinh viên nhận quà từ chương trình

2Chụp hình lưu niệm sau chương trình

Chắc hẳn sau buổi chia sẻ các bạn sinh viên đã có thêm nhiều kiến thức và kĩ năng về viết báo cáo cũng như việc thuyết trình. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bạn sinh viên và khép lại trong không khí vui tươi.