[FACULTY OF SOFTWARE ENGINEERING ORGANIZES VIETNAMESE TEACHERS 'DAY CEREMONY 11/20/2016]

Vào sáng ngày 17/11/2016, Khoa Công nghệ Phần mềm đã long trọng tổ chức Lễ Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại giảng đường 1 - Trường ĐH Công nghệ Thông tin nhằm ôn lại truyền thống Tôn sư trọng đạo vô cùng quý giá của dân tộc. Tham dự chương trình gồm có PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ - Trưởng Ban Đào tạo Đại học ĐHQG TP.HCM, TS. Nguyễn Hoàng Tú Anh - Phó Hiệu trưởng ĐH CNTT, PGS.TS. Vũ Thanh Nguyên - Trưởng khoa CNPM, tập thể thầy cô khoa CNPM, đại diện của gần 10 doanh nghiệp là các đối tác của khoa CNPM như công ty Fossil Việt Nam, công ty TNHH Gameloft, công ty CP Fujinet Systems,...và hơn 200 sinh viên khoa CNPM.

Chương trình diễn ra trong gần 3 giờ gồm các nội dung chính: ôn lại truyền thống nghề giáo, phát biểu cảm nghĩ của sinh viên, nghi thức tri ân, nhịp cầu tri ân, trao thưởng giải bóng đá truyền thống chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam lần II, khen thưởng sinh viên 5 tốt và sinh viên đạt danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, trao học bổng cho sinh viên từ doanh nghiệp, cảm ơn doanh nghiệp và bế mạc.

Đây là dịp để thầy trò khoa CNPM cùng thể hiện sự yêu quý và gởi sự cảm ơn sâu sắc đến tập thể thầy cô khoa CNPM đã luôn tận tụy, dành hết tâm huyết cho việc giảng dạy và giúp đỡ sinh viên trong suốt thời gian qua. Ngoài ra, thông qua những chia sẻ chân thành trong nhịp cầu tri ân đã giúp các bạn sinh viên hiểu hơn và càng trân trọng hơn nghề giáo cao quý.

Chương trình thu hút đông đảo thầy cô, doanh nghiệp và sinh viên khoa CNPM tham dự

PGS.TS. Vũ Thanh Nguyên - Trưởng khoa CNPM ôn lại truyền thống nghề giáo

Bạn Trương Khai Định - Sinh viên lớp KTPM2014 phát biểu cảm nghĩ

Sinh viên khoa CNPM thực hiện nghi thức tri ân và tặng quà Thầy Cô

Nhịp cầu tri ân cùng giảng viên khoa CNPM

Đoàn khoa và Liên chi hội tặng quà cho tập thể giảng viên khoa CNPM

Trao thưởng giải I giải bóng đá chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Khen thưởng sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt và Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Trao học  bổng cho sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện tốt

Tri ân doanh nghiệp

Chụp hình lưu niệm sau chương trình

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng quý thầy cô trong những ngày cả nước bày tỏ sâu sắc lòng tri ân đối với nghề giáo. Xin chúc quý thầy cô luôn vui khỏe và tiếp tục thành công trên sự nghiệp trồng người.