Vào sáng ngày 8/10/2016, khoa Công nghệ Phần mềm đã phối hợp cùng công ty Cổ phần Fujinet Systems tổ chức buổi Chia sẻ về phương pháp học tập bậc đại học dành cho các bạn tân sinh viên năm 2016. Buổi chia sẻ diễn ra tại giảng đường 1, Trường ĐH Công nghệ Thông tin và thu hút gần 200 bạn sinh viên tham dự.

Chương trình thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia

Chương trình nhằm chia sẻ cho các bạn sinh viên về phương pháp học tập bậc đại học, phương pháp học ngoại ngữ, kĩ năng quản lý thời gian,...do các thành viên thuộc ban Học tập - Đoàn khoa Công nghệ Phần mềm và đại diện công ty Fujinet System trình bày. Đây là những nội dung rất cần thiết cho các bạn tân sinh viên.

Bạn Huỳnh Đặng Chí Hùng chia sẻ về phương pháp học tiếng Anh

Anh Tưởng Nhật Quang - Leader công ty Fujinet System chia sẻ về phương pháp học tiếng Nhật

Các bạn còn được tham gia trò chơi ô chữ và nhận quà hấp dẫn

Tiết mục văn nghệ do các bạn sinh viên trình bày

Các bạn tham gia chia sẻ nhận thư cảm ơn từ ban Tổ chức

Ban Tổ chức trao hoa và thư cảm ơn đến đại diện công ty Fujinet System - Anh Tưởng Nhật Quang

Thông qua chương trình các bạn đã được tiếp thêm những kiến thức, kĩ năng hữu tích cho năm học đầu tiên bậc đại học. Chúc các bạn tân sinh viên có một năm học thật thành công.