Nhằm giúp cho các bạn sinh viên có cơ hội tìm hiểu về quy trình và các chuẩn liên quan đến phát triển phần mềm, vào sáng ngày 15/4/2015, khoa CNPM đã phối hợp cùng công ty Fujinet tổ hức seminar về QUY TRÌNH PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM VÀ TỔNG QUAN VỀ MÔ HÌNH CMMI tại giảng đường 2, Đại học Công nghệ Thông tin. Chương trình đã thu hút gần 150 sinh viên tham gia.

Nội dung chương trình gồm: Khái quát về Quy trình và lợi ích của việc áp dụng Quy trình trong ngành công nghệ phần mềm, đảm bảo chất lượng trong sản xuất phần mềm: những khó khăn, thách thức và cách giải quyết, giới thiệu mô hình CMMI, vài nét về thực tế áp dụng quy trình theo chuẩn CMMI tại Fujinet và hỏi đáp.

Chương trình thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia

Sinh viên nhận quà tặng trong phần hỏi đáp

Tặng hoa cho khách mời

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và giúp các bạn sinh viên có thêm những định hướng liên quan đến học tập và xác định cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.