Vào sáng ngày 21/10/2015, khoa Công nghệ Phần mềm đã phối hợp cùng công ty TNHH VinX Việt Nam tổ chức seminar chia sẻ kĩ năng làm việc tại các công ty Nhật Bản tại Hội trường E, trường Đại học Công nghệ Thông tin. Chương trình đã thu hút hơn 150 sinh viên khoa CNPM cũng như sinh viên ĐH CNTT tham gia. Chương trình có các nôi dung chính gồm: giới thiệu về công ty TNHH VinX Việt Nam, chia sẻ về kinh Văn hóa trong học tập và làm việc giúp người Nhật thành công trong lĩnh vực IT, giao lưu và hỏi đáp.

Chương trình thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia

Mr.Ryota Kawahara - General Manager trình bày phần chia sẻ

Các bạn sinh viên tham gia gameshow hết sức thú vị và vui nhộn

Phần ảo thuật đặc sắc từ sinh viên khoa CNPM

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, giúp các bạn sinh viên có thêm thông tin, kinh nghiệm hữu ích để làm việc hiệu quả tại các công ty Nhật Bản. Chương trình cũng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bạn sinh viên.

Mr.Ryota Kawahara