coverFB 04

Nhằm ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo và bày tỏ lòng tri ân đến Quý Thầy Cô khoa CNPM nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Đoàn khoa và Liên chi Hội Công nghệ Phần mềm phối hợp tổ chức buổi Lễ Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ban tổ chức trân trọng kính mời Quý Thầy Cô và các bạn sinh viên khoa CNPM đến tham dự buổi Lễ.

Thời gian: 8h00 ngày 19/11/2015.

Địa điểm: Giảng đường 1, Trường Đại học Công nghệ Thông tin, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Chương trình:

• Đón khách và văn nghệ chào mừng.
  • Khai mạc, tuyên bố lý do và giới thiệu khách mời, đại biểu.
  • Phát biểu của Đại diện Ban Lãnh đạo khoa CNPM.
  • Phát biểu đại diện các doanh nghiệp.
  • Phát biểu cảm nghĩ và tri ân của sinh viên.
  • Văn nghệ giữa giờ.
  • Tuyên dương sinh viên 5 tốt, phát thưởng giải Bóng đá, cuộc thi Viết bài cảm nhận và Nhiếp ảnh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.
  • Trao học bổng cho sinh viên từ các nhà tài trợ.
  • Tri ân các nhà tài trợ.
  • Đáp từ và bế mạc.

Ban tổ chức hân hạnh được đón tiếp Quý Thầy Cô và tất cả các bạn sinh viên.

Trân trọng.

Nhằm ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo và bày tỏ lòng tri ân đến Quý Thầy Cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Đoàn khoa và Liên chi Hội Công nghệ Phần mềm phối hợp tổ chức buổi Lễ Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ban tổ chức trân trọng kính mời «Gọi» đến tham dự buổi Lễ.