Bạn quan tâm đến công nghệ phần mềm?

Bạn muốn nâng cao chất lượng cho chương trình, phần mềm của mình?

Bạn đã biết về mô hình CMMI? Bạn có biết công ty Mạng máy tính Phú Sĩ - Fujinet?

Bạn muốn nhận những phần quà hấp dẫn?

Hãy đến với "SEMINAR VỀ QUY TRÌNH PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM VÀ TỔNG QUAN VỀ MÔ HÌNH CMMI" do khoa CNPM và công ty Mạng máy tính Phú Sĩ (Fujinet) tổ chức.

Thời gian: 8h30 - 11h, ngày 15/04/2015

Địa điểm: Giảng đường 2 (tòa nhà A), Đại học Công nghệ Thông tin

Người trình bày:

• Mr. Đinh Bảo Tuyên - Thạc sĩ Khoa học Máy tính, QA Manager, Trưởng bộ phận quản lý quy trình của Fujinet
  • Mr. Phạm Nguyễn Mạnh - Giám đốc Training Center- Fujinet

Nội dung chương trình:

1. Khái quát về Quy trình và lợi ích của việc áp dụng Quy trình trong ngành công nghệ phần mềm.
  2. Đảm bảo chất lượng trong sản xuất phần mềm: những khó khăn, thách thức và cách giải quyết.
  3. Giới thiệu mô hình CMMI.
  4. Vài nét về thực tế áp dụng quy trình theo chuẩn CMMI tại Fujinet.
  5. Hỏi đáp về phần trình bày và nhiều phần quà hấp dẫn.

Đối tượng tham gia: Sinh viên trường ĐH CNTT, ưu tiên sinh viên năm 3, 4,..

Để ban tổ chức đảm bảo công tác tiếp đón được chu đáo, các bạn vui lòng đăng kí tham gia tại link sau: http://goo.gl/forms/WG156UOVSg

Giới thiệu về Fujinet:

• FUJINET là công ty 100% vốn Việt Nam, chuyên phát triển phần mềm. Khách hàng chủ yếu là các công ty phần mềm của Nhật Bản. Việc phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản chiếm hơn 90% doanh số của Fujinet.
  • FUJINET chuyên phát triển các phần mềm nghiệp vụ, phần mềm đóng gói (gồm các công đoạn detail design, coding, testing), chuyển đổi các gói phần mềm sang ngôn ngữ mới (.NET, Java), v.v… Trong thời gian sắp tới, FUJINET sẽ đẩy mạnh việc phát triển phần mềm ngay tại Nhật (on-site), phần mềm điều khiển, phần mềm nhúng, dịch vụ kỹ thuật mạng.

Ban tổ chức hân hạnh được đón tiếp. Trân trọng.