Workshop

“Cùng Zing Me làm luận văn tốt nghiệp”

zing me

Thân chào các bạn,

Nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa khoa Công nghệ Phần mềm trường Đại học Công nghệ Thông tin (UIT), Zing Me tổ chức buổi Workshop nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên năm cuối của khoa đưa đồ án tốt nghiệp lên môi trường ứng dụng thực tế.

Workshop sẽ được tổ chức vào lúc 8h30, ngày 30.10.2013 tại phòng MCkinley (lầu 13) - tòa nhà Flemington Tower - phòng trụ sở VNG (182 Lê Đại Hành , Phường 15, Quận 11, TP.HCM), dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia về kĩ thuật, kinh doanh, phát triển dự án của Zing Me.

Timeline chương trình như sau:

Hướng dẫn: Các bạn sinh viên khi tham gia gửi xe tại tầng B1 của tòa nhà, đi thang lẻ lên lầu 13 và buổi WorkShop sẽ diễn ra tại phòng MCkinley nhé! Các bạn có thể gặp tiếp tân để nhờ hướng dẫn chi tiết hơn.

Mọi thông tin thắc bạn có thể liên hệ trực tiếp Anh Trần Hồng Đức (0902 054 062)