SEMINAR CÙNG FPT

"A Journey to Software development in Tech company"

* Bạn là người yêu thích lập trình và muốn tìm hiểu về quy trình phát triển phần mềm trong môi trường công nghệ cao? Bạn đang theo đuổi sự nghiệp phát triển phần mềm và muốn biết cần chuẩn bị những kỹ năng gì để thành công?

* Tham gia "A Journey to Software development in Tech company" để khám phá:

1️. Quy trình phát triển một dự án phần mềm ở một công ty công nghệ có khác gì so với một Project ở trường Đại học

2️. Đối với một sinh viên IT bạn cần chuẩn bị kỹ năng gì để có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn của nhà tuyển dụng trong một dự án phần mềm mang tính toàn cầu với các đội dự án đến từ những quốc gia và ngôn ngữ khác nhau

3️. Cung cấp cho bạn kiến thức về góc nhìn thực tế về quy trình phát triển một sản phẩm phần mềm phổ biến hiện nay

* Diễn giả: Anh Nguyễn Chí Thành - Quản trị dự án phần mềm tại FPT Software

- Là một Project Manager phần mềm có 7 năm kinh nghiệm và đam mê Agile với nhiều chứng chỉ như PMP, PMI-ACP, PSM, PSPO và SAFe.

- Kỹ năng lãnh đạo và giao tiếp xuất sắc, tạo điều kiện làm việc hiệu quả với các nhóm đa chức năng và phát triển sự sáng tạo.

- Có nhiều kinh nghiệm và hiểu sâu về sự khác biệt văn hóa và cách chúng ảnh hưởng đến kết quả dự án.

Đừng bỏ lỡ cơ hội học hỏi và thảo luận cùng Anh Nguyễn Chí Thành về lĩnh vực phát triển phần mềm đầy tiềm năng!

-Thời gian: 9:30 - 11:30, ngày 27/09/2023

-Địa điểm: Hội trường E – UIT

Chương trình sẽ bắt đầu bằng giao lưu, chia sẻ, và thực hành cùng diễn giả, cùng với thời gian để bạn đặt câu hỏi và thảo luận cuối chương trình. Hãy tham gia để trải nghiệm toàn bộ hành trình đầy thú vị này!

Seminar dành cho tất cả các bạn sinh viên của trường Đại học Công nghệ Thông tin có đam mê về phát triển dự án phần mềm

Link đăng ký: https://forms.gle/jA8siggGNsiqnZeL7

Hẹn gặp bạn tại "A Journey to Software Development in Tech Company"!