CÁC BẠN SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ƠI,
THAM GIA SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM ‘A DAY AT GAMELOFT’ KHUM?

Sự kiện trải nghiệm lớn nhất trong năm của Gameloft Vietnam đã đổ bộ tại trường Đại học Công Nghệ Thông Tin!

- Tham gia để làm gì ta? Để tìm hiểu ngành công nghiệp game, cũng như môi trường làm việc và cơ hội nghề nghiệp tại Gameloft Việt Nam - Studio game hàng đầu tại Đông Nam Á.
- Vậy, bạn được gì khi tham gia sự kiện này?

- Tham gia chiếc workshop xịn sò về “Quy trình làm game và các vị trí programmer trong studio game”
- “Tút tát” chiếc CV của bạn bởi chính các nhà tuyển dụng tại Gameloft
- Chơi game thả ga qua các tựa game nổi tiếng của Gameloft trên nhiều thiết bị khác nhau
- Test khả năng coding của bạn qua chiếc thử thách “Code Tiếp Sức”
- Tham quan văn phòng studio và cảm nhận sự chuyên nghiệp tại đây
- Giao lưu, kết nạp bạn bè bốn phương đến từ các trường Đại học khác trên địa bàn TPHCM

Tất nhiên, không thể thiếu những phần quà đỉnh của chóp dành tặng cho các bạn sinh viên tham gia!
Gameloft Vietnam sẽ có xe đưa đón sinh viên và tài trợ suất ăn trưa tại văn phòng đối với những bạn tham gia cả ngày.
Với những bạn chỉ có thể tham gia một vài hoạt động nhất định, Gameloft luôn sẵn sàng chào đón các bạn đến vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày và tài trợ chi phí giữ xe tại toà nhà.
------
Thông tin sự kiện:
- Thời gian: 8h30 đến 17h, ngày 25 tháng 11 năm 2022.
- Địa điểm: Văn phòng Gameloft Sài Gòn, lầu 7, toà nhà Paxsky, số 26 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh.
- Đối tượng: Sinh viên Khoa Công Nghệ Phần Mềm - Trường ĐH Công nghệ Thông tin TPHCM
- Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScQ1If8JgzclPB3U02kd9b1TGrwoHW8Lv57UHjHZe6a7f-6Qg/viewform?usp=share_link (Hạn đăng ký: 18/11/2022)
#gameloftvietnam #adayatgameloft