"Hình như chính em
Cho anh mong chờ
Hình như chính em
Cho anh vấn vương
Đừng thờ ơ xin hãy lắng nghe và giúp anh trả lời đôi điều còn băn khoăn
Có chắc yêu là đây đây đây"
Chắc chắn là em - Sự kiện đua xe hoành tráng nhất UIT CAR RACING 2020 đã trở lại với các anh đây!!
=====
UIT CAR RACING 2020 chính thức mở link đăng ký với 2 bảng:
- Bảng nghiệp dư: dành cho Sinh viên năm 1, năm 2 và Học sinh THPT. Lập trình và tham gia các vòng đua vô cùng gay cấn trên XE DÒ LINE sử dụng hồng ngoại!
- Bảng chuyên nghiệp: dành cho tất cả sinh viên các trường trong khối Đại học Quốc gia. Lập trình và tham gia các vòng đua với công nghệ xử lý ảnh tân tiến nhất!
*** Nếu các bạn không biết gì về phần cứng, đừng lo lắng bởi xe sẽ hoàn toàn ĐƯỢC CUNG CẤP bởi BTC, thí sinh chỉ việc lập trình phần mềm cho xe.
BTC sẽ huấn luyện đặc biệt dành cho các thí sinh để có thể sử dụng xe và tham gia đường đua môt cách tốt nhất.
Thời gian đăng ký: từ nay đến ngày 30/7/2020.
Lệ phí đăng ký:
+ Bảng nghiệp dư: 150.000đ/đội (tối đa 3 người). Thí sinh sẽ được hoàn trả 100.000đ sau khi tham gia cuộc thi.
+ Bảng chuyên nghiệp: 250.000đ/đội (tối đa 3 người). Thí sinh sẽ được hoàn trả 200.000đ sau khi tham gia cuộc thi.

UIT CAR RACING 2020, cuộc thi dành cho những ai đã yêu, chưa yêu và sẽ yêu xe tự động!