Vào tháng 11 tới đây, Bacoor Việt Nam sẽ cùng với ITviec tổ chức một cuộc thi có tên HB DApps Hackathon. Tham dự hackathon này, các đội thi sẽ phải tạo một game trên nền tảng blockchain trong vòng 07 ngày để có cơ hội giành giải thưởng lên đến 1,000 USD.

Hiện nay trên thế giới, công nghệ blockchain đang phát triển khá mạnh mẽ với nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống được áp dụng thành công, và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế này. Tham gia cuộc thi HB DApps Hackathon sẽ là một cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên Khoa Công nghệ Phần mềm - trường ĐH Công nghệ Thông tin được tiếp cận với công nghệ tương lai này. Ngoài ra, các bạn tham gia còn có thể gặp gỡ, giao lưu và học hỏi từ những cá nhân, tập thể có kinh nghiệm về lập trình nói chung và đặc biệt là kinh nghiệm về blockchain nữa.

Nội dung chi tiết về cuộc thi, vui lòng tham khảo ở đây.