[MEETING NEW STUDENTS 2019]

Sáng ngày 19/08/2019 Khoa Công nghệ Phần mềm tổ chức buổi gặp gỡ Tân sinh viên khóa 14 năm học 2019-2020. Với sự tham gia của hơn 200 tân sinh viên khóa 2019 cùng quý thầy cô và doanh nghiệp là đối tác của khoa, buổi gặp gỡ hôm nay đã diễn ra đầy sôi nổi và thú vị.

Đông đảo sinh viên Khoa đến tham dự

Tham dự buổi chia sẻ này có sự tham gia của Thầy TS Dương Minh Đức- q. Trưởng khoa Công nghệ phần mềm, đại điện các Doanh nghiệp đến từ Công ty FPT Software HCM, Công ty Fujinet System và thầy cô Cố vấn học tập.

Thầy TS Dương Minh Đức- q. Trưởng khoa Công nghệ phần mềm

Đồng thời trong buổi này, Công ty FPT Software HCM trao học bổng cho 2 bạn sinh viên có điểm cao đầu vô và đạt giải ba kỳ thi tin học Quốc gia.

Bạn Lê Thanh Dàn- 19521311 và bạn Trần Đoàn Phương- 19520230

buổi lễ đã diễn ra thành công và tốt đẹp, chúc các bạn sẽ nhanh chóng thích nghi để chinh phục học kì đầu tiên tại UIT nhé !!