1. Giới thiệu tổng quan

Công ty Ngô Gia Phát (NGP) được sáng lập vào ngày 07 tháng 05 năm 2010, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm Hi-tech như: Laptop, Smartphone, Tablet, Gaming, Hi-fi, Accesseries của các hãng Apple, Sony, Toshiba, Dell, Hp, Samsung, Jamo, Denon, Microsoft, Logitech,…. Công ty luôn cập nhật những dòng sản phẩm mới nhất trên thị trường quốc tế đặc biệt là Mỹ và những dòng sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, NGP còn cung cấp các gói dịch vụ Lắp đặt – Bảo trì hệ thống Mạng, Camera, Hệ thống máy tính cho các doanh nghiệp.

Tháng 08/2014, Công ty Ngô Gia Phát chính thức là Nhà phân phối độc quyền BLU Smartphone tại Việt Nam. Với phương châm “Best Price - Best Services - Best Warranty”, Ngô Gia Phát luôn mong muốn mang đến những gì tốt nhất và hài lòng nhất cho Khách hàng.

2. Nội dụng tuyển dụng thực tập

- Mục đích: tạo điều kiện cho Sinh viên có cơ hội va chạm thực tế, là hành trang vững chắc trước khi tốt nghiệp ra trường. Đây là cơ hội việc làm, có thêm thu nhập và bước đầu định hướng cho công việc trong tương lai.

- Vị trí tuyển dụng:

3. Hình thức và thời gian làm việc

- Thời gian làm việc: linh hoạt theo thời khóa biểu của sinh viên

- Hình thức làm việc:

• Nhân viên học việc
  • Làm việc tại showroom Công ty (21C Bắc Hải, P.15, Q.10)

- Quyền lợi:

• Hưởng phụ cấp theo quy định của công ty
  • Đào tạo về kiến thức sản phẩm, kỹ năng Marketing online, kỹ năng làm việc nhóm.
  • Nếu trong thời gian thực tập, sinh viên đạt thành tích tốt Công ty sẽ tuyển dụng sau khi kết thúc thời gian thực tập

4. Liên hệ nộp hồ sơ tại:

Công ty TNHH Công Nghệ Viễn Thông Ngô Gia Phát
Địa chỉ: 21C Bắc Hải, Phường 15, Quận 10
Website: www.beststore.vn
Liên hệ: 1900 2015 (gặp Ms.Hương)
Nộp hồ sơ trực tiếp tại Công ty từ nay đến hết 20/10/2014