Open Internship Positions - 2013

Phòng Thí Nghiệm Truyền Thông Đa Phương Tiện, Trường ĐH CNTT (MMLAB@UIT) cần tuyển một số thực tập sinh (interns) với nội dung và yêu cầu như sau:

1. Đối tượng

Các bạn sinh viên ĐH năm 2, năm 3 có kĩ năng lập trình tốt (C++, Java, Matlab, Python), thích nghiên cứu về lĩnh vực xử lí ảnh và video. Có thái độ làm việc nghiêm túc. Có thể thu xếp thời gian làm việc ít nhất 12h/tuần (trong đó có ít nhất 4h làm việc tại MMLab@UIT).

2. Số lượng: 1 ~ 5.

3. Chủ đề nghiên cứu
- Tìm kiếm ảnh trong cơ sở dữ liệu video cực lớn - Large scale image search.
- Tìm kiếm sự kiện trong video - Multimedia event detection.
- Phát hiện thông tin bạo lực trong video - Violent scene detection.
- Nhận dạng và phân loại đối tượng - Object categorization and detection.
- Nhận dạng khuôn mặt - Face recognition.
- Nhận dạng người - Human detection, person re-identification.
- Nhận dạng cử chỉ hành động - Gesture recognition.
- Máy học - Deep learning.
- Tính toán hiệu năng cao dùng GPU.

4. Công việc
- Đọc tài liệu và cài đặt các thuật toán, phần mềm minh họa.
- Thử nghiệm trên các tập dữ liệu khác nhau để đánh giá.
- Viết báo cáo và seminar.

5. Quyền lợi
- Được đào tạo các kĩ năng nghiên cứu khoa học và nâng cao kiến thức nền tảng cho việc học sau đại học sau này.
- Được làm việc trong môi trường nghiên cứu theo mô hình phòng lab tiên tiến trên thế giới.
- Các đề tài tốt, có thể phát triển thành các đề tài luận văn tốt nghiệp bậc đại học và cao học.
- Các kết quả được công bố ở hội nghị chuyên ngành trong nước và quốc tế sẽ được hỗ trợ kinh phí tham dự.
- Thù lao theo hiệu quả của công việc.

6. Cách thức ứng tuyển
- Các sinh viên gửi CV, bảng điểm, và các demo của các dự án đã tham gia (nếu có) về địa chỉThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., tiêu đề ghi: MMLab-Intern2013.
- Phỏng vấn trong tháng 9.2013 và bắt đầu làm việc từ tháng 10.2013.
- Các vị trí sẽ được tuyển cho đến khi hết chỗ.