-Công việc: Phát triển sản phẩm

-Thời gian làm việc: Toàn thời gian

-Địa điểm làm việc: Thành phố Hồ Chí Minh - Việt Nam

Tham gia nhóm của chúng tôi với tư cách là Kỹ sư QA (Hợp đồng toàn thời gian)

Bạn có phải là một sinh viên mới tốt nghiệp đam mê, đang muốn bắt đầu sự nghiệp của mình trong thế giới thú vị về công nghệ và học ngôn ngữ không? Bạn có kỹ năng giao tiếp tiếng Anh xuất sắc và có động lực học hỏi, phát triển và vượt trội không? Nếu vậy, chúng tôi muốn bạn tham gia nhóm của chúng tôi tại Immersio, một công ty khởi nghiệp Canada năng động trong ngành học ngôn ngữ SAAS.

Về chúng tôi:

Immersio cam kết chuyển đổi việc học ngôn ngữ thông qua công nghệ tiên tiến. Nền tảng học ngôn ngữ SAAS của chúng tôi được tạo ra để cho phép những người hướng dẫn ngôn ngữ trên toàn thế giới tạo và dạy các ngôn ngữ mới một cách hiệu quả.

Cơ hội làm việc từ xa tại Việt Nam:

Làm việc từ xa tại Việt Nam với tư cách là Kỹ sư QA sẽ mang đến cho bạn cơ hội cộng tác với các thành viên xuất sắc trong nhóm của chúng tôi ở cả Việt Nam và Canada. Chúng tôi rất vui khi có bạn tham gia vì chúng tôi tin tưởng chắc chắn vào giá trị của sự đa dạng và hợp tác đa văn hóa.

Chúng tôi đang tìm kiếm:

-Sinh viên mới tốt nghiệp: Chúng tôi đang tìm kiếm những sinh viên mới tốt nghiệp, những người tò mò về việc học những điều mới và muốn có tác động lớn trong sự nghiệp ban đầu của họ.

-Giao tiếp tiếng Anh xuất sắc: Bạn sẽ cộng tác trực tiếp với nhóm Canada, vì vậy khả năng giao tiếp rõ ràng là rất quan trọng.

-Tính độc lập và sáng kiến ​​rất quan trọng đối với chúng tôi vì chúng cho phép mọi người chịu trách nhiệm về công việc của mình và đóng góp tích cực vào sự thành công của nhóm.

-Sẵn sàng học hỏi: Chúng tôi thúc đẩy việc học tập suốt đời và phát triển chuyên môn trong lĩnh vực SAAS và giảng dạy ngôn ngữ có nhịp độ nhanh.

Nhiệm vụ của bạn:

- Làm việc cùng với nhóm phát triển để hiểu nhu cầu của dự án.

- Phát triển chiến lược thử nghiệm, quy trình thử nghiệm và thực hiện thử nghiệm kỹ lưỡng nền tảng SAAS của chúng tôi.

- Xác định, ghi lại và theo dõi các lỗi phần mềm cho đến khi chúng được khắc phục.

- Kiểm tra hồi quy là một cách bạn có thể hỗ trợ trong việc duy trì chất lượng phần mềm của chúng tôi.

Tại sao bạn nên tham gia với chúng tôi:

-Làm việc tại Việt Nam, tích lũy kinh nghiệm vô giá với một công ty khởi nghiệp Canada.

-Tham gia vào nền tảng giảng dạy ngôn ngữ SAAS quốc tế, tiên tiến.

-Làm việc với một nhóm coi trọng ý tưởng và ý kiến ​​đóng góp của bạn, đồng thời luôn hỗ trợ và sôi nổi.

-Thu thập kiến ​​thức từ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và đặt nền tảng vững chắc cho sự nghiệp của bạn.

Hồ sơ ứng tuyển gửi vềThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. (CV+ thư xin việc ngắn gọn viết bằng Tiếng Anh)

Thông tin chi tiết xem tại: https://immersio.io/jobs/qa-engineer/