Vị trí: Lập trình viên
Số lượng: 10 Ruby on Rails

Được thành lập năm 2003, Công ty LARION Computing chuyên cung cấp dịch vụ gia công phần mềm và tư vấn giải pháp công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đội ngũ kỹ sư trẻ, năng động với kiến thức chuyên sâu về các công nghệ và quy trình phát triển phần mềm, kết hợp với bề dày kinh nghiệm tích lũy được qua việc thực hiện và triển khai các dự án đảm bảo LARION Computing luôn là một đối tác tin cậy và là sự lựa chọn tốt nhất.
Sự tin cậy, chất lượng cao và giá cả cạnh tranh là những lợi thế vượt trội giúp LARION Computing đã và đang ngày càng khẳng định mình như là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực gia công phần mềm tại Việt Nam.
Với mục tiêu tìm kiếm, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, LARION Computing có nhu cầu tuyển những ứng viên tài năng, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết vào vị trí như sau:
Liên hệ: Bộ phận Nhân sự

2. Lợi ích

Các ứng viên đạt yêu cầu và trở thành nhân viên của công ty sẽ nhận được những lợi ích và trợ cấp dưới đây:

2.1. Trợ cấp

• Cơm trưa
  • Phí gửi xe
  • BHXH, BHYT, BHTN

2.2. Lợi ích

• Lương cao, thỏa thuận. Lương tăng 2 lần / năm
  • Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp
  • Có những cơ hội được đào tạo và làm việc với các chuyên viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm
  • Nhận được các phần thưởng khi đạt được các thành tựu phát triển kỹ năng của bản thân và kiến thức
  • Du lịch hàng năm
  • Tham gia vào các câu lạc bộ thể thao của công ty
  • Nhận được hỗ trợ chi phí tàu xe khi về quê ăn Tết nếu quãng đường xa theo quy định của công ty
  • Tất cả các lợi ích khác theo quy định của pháp luật Việt Nam

3. Mô tả công việc

3.1. Yêu cầu chung

• Tốt nghiệp ngành CNTT, trình độ đại học trở lên
  • Các sinh viên năm cuối các trường ngành CNTT có học lực khá, giỏi trở lên
  • Nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh khá (Bằng B Anh văn, TOEFL 550 hoặc tương đương trở lên)
  • Có khả năng làm việc một cách khoa học, làm việc nhóm, làm việc độc lập, có khả năng tổ chức và tự học tốt.
  • Nắm vững quy trình phát triển phần mềm
  • Có kiến thức tốt về web/web server và một trong những ngôn ngữ lập trình: .NET, C, Ruby on Rails
  • Có kiến thức tốt về một trong những CSDL như MS SQL, PostgreSQL, SQLite, Oracle, DB2
  • Sẵn sàng học hỏi và có khả năng học hỏi nhanh các công nghệ, ngôn ngữ lập trình mới