[OnlineCRM - internship recruitment]

Công ty OnlineCRM - Tuyển thực tập sinh

Về công ty OnlineCRM

- Công ty TNHH Phần Mềm Quản lý Khách hàng Việt Nam (viết tắt là OnlineCRM) được thành lập từ 2010

- Dịch vụ thế mạnh của OnlineCRM là tư vấn và cung cấp giải pháp quản trị, chăm sóc khách hàng (CRM) chuyên sâu theo ngành Các lĩnh vực thế mạnh của OnlineCRM gồm Du lịch, Bán lẻ, Bất động sản, Tư vấn tuyển dụng nhân sự, Vận tải – hậu cần (Logistics), Trung tâm ngoại ngữ, Trường quốc tế, trung tâm đào tạo kỹ năng và nhiều lĩnh vực khác.

- Những khách hàng tiêu biểu của OnlineCRM có thể kể đến như: Tập đoàn Vingroup, Mobifone, Viettel, Đại học FPT, Trung tâm anh ngữ Apollo và rất doanh nghiệp lớn nhỏ đang tin tưởng sử dụng dịch vụ của OnlineCRM.

Hiện tại OnlineCRM đang tuyển nhiều vị trí thực tập sinh:

- Thực tập Business Analysis (BA). Chi tiết.

- Thực tập lập trình viên PHP. Chi tiết.

- Thực tập lập trình viên Mobile App (GẤP). Chi tiết.

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 13 đường số 37, phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM

Website: https://www.onlinecrm.vn

Tel: 1900 29 29 90 hoặc 0935 543 543 / 0917 947 257 (Ms Thanh)