[ELCA Vietnam- CƠ HỘI VIỆC LÀM HẤP DẪN CHO SINH VIÊN IT NĂM CUỐI]

2)      DevOps

3)      Tester

Tìm hiểu ngay:

Tại ELCA Vietnam, bạn sẽ:

6 tuần training và củng cố kiến thức về technical skills . Mô hình 1-1

-  Được tuyển dụng chính thức cùng mức lương và đầy đủ phúc lợi hấp dẫn

- Làm việc trong một môi trường thân thiện, cởi mở.

Nếu bạn là sinh viên IT năm cuối hoặc mới tốt nghiệp và sẵn sàng đi làm full-time, hãy thử sức với ELCA Việt Nam

Về ELCA Việt Nam

Quyết định thành lập ELCA Việt Nam là một quyết định mang tính đột phá của Tập đoàn.

Năm 1998, ELCA Group quyết định thành lập ELCA tại Việt Nam. Giai đoạn 1998, ELCA là một trong những công ty phần mềm đầu tiên với 100% vốn nước ngoài mở văn phòng tại Tp. Hổ Chí Minh. Tại Việt Nam, ELCA phát triển mô hình sản xuất phần mềm theo mô hình offshore. ELCA Việt Nam từ ngày đầu thành lập chỉ có 6 kỹ sư. Hiện tại, ELCA là một trung tâm sản xuất phần mềm với hơn 280 nhân viên.

Tại ELCA Việt Nam, môi trường trẻ trung, năng động và thân thiện, mang đến cho bạn nhiều cơ hội tham gia nhiều dự án hay, ổn định lâu dài, giúp bạn học hỏi, phát triển toàn diện và hội nhập quốc tế.

ELCA có môi trường làm việc chính trực, quý trọng tài năng, tập trung đầu tư đào tạo chuyên nghiệp & liên tục. Chú trọng tạo cơ hội cho nhân viên được chia sẻ nguyện vọng phát triển, luân chuyển công việc để nhân viên phát triển chuyên sâu trở thành chuyên gia hoặc trở thành người vừa giỏi chuyên môn vừa quản lý tốt và có lộ trình phát triển rõ ràng cho từng cá nhân. Các thành viên trong công ty luôn cởi mở chia sẻ kiến thức cho nhau.

Công ty luôn tạo điều kiện cho nhân viên được học và thi lấy các chứng chỉ chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp hằng ngày tại ELCA và chúng tôi đào tạo nhân viên khi có nhu cầu

Giao tiếp với đồng nghiệp Thụy Sĩ là chìa khóa giúp bạn hiểu rõ phạm vi và những ưu tiên trong dự án. Nhiều cơ hội học hỏi từ các chuyên gia giỏi tại Thuỵ Sỹ và các chi nhánh nước ngoài.

Cơ hội đến Thụy Sĩ làm việc với nhóm dự án giúp thúc đẩy việc hợp tác hiệu quả hơn.

Thời gian làm việc linh hoạt.

Backdrop facebook-01