VNPT TP.HCM có nhu cầu tuyển dụng vị trí Phát triển phần mềm

- Địa điểm làm việc: 12/1 Nguyễn Thị Minh Khai, p.Đa Kao, quận 1

- Số lượng : 08 nhân sự

- Thời gian tiếp nhận hồ sơ ứng viên: Từ ngày ra thông báo đến khi tuyển dụng đủ số lượng

Thông tin chi tiết:

a.Các nhiệm vụ chính:

- Lập trình, xây dựng các sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin cho khách hàng.

- Lập trình, xây dựng các công cụ hỗ trợ, cung cấp dữ liệu phục vụ công tác quản lý, điều hành sản xuất kinh doanh của Viễn thông TP.HCM.

- Thu thập thông tin, phân tích, làm rõ các yêu cầu của khách hàng và đưa ra mô hình, giải pháp dựa trên yêu cầu khách hàng.

-  Kiểm tra, đánh gía, góp ý chất lượng sản phẩm,

- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Lãnh đạo đơn vị.

b.Yêu cầu đối với ứng viên:

- Độ tuổi: Không quá 27 tuổi hoặc không quá 30 tuổi đối với các ứng viên có tối thiểu 05 năm gần nhất làm việc tại vị trí công việc tuyển dụng

- Trình độ: Tốt nghiệp đại học tại tại các trường: Đại học Công nghệ thông tin , Đại học Khoa học tự nhiên, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Đại học Bách khoa, Học viện Kỹ thuật Mật mã, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học FPT nhóm chuyên ngành CNTT, hệ đào tạo chính quy.

- Chuyên môn:

1. Am hiểu kiến trúc máy tính, hệ điều hành, kiến trúc phần mềm, quy trình phát triển phần mềm, các công nghệ hỗ trợ phát triển phần mềm hệ thống và ứng dụng.
  2. Có kinh nghiệm lập trình form base, Web base và Mobile App,
  3. Có hiểu biết về các ngôn ngữ lập trình trên nền tảng web (.NET, C#), Client-Server, các ngôn ngữ lập trình trên nền tảng di động với hệ điều hành IOS, Android.
  4. Nắm cơ bản lập trình trên UNIX/Linux, có kiến thức về kiến trúc phần mềm cho các hệ thống nhúng, M2M/IoT platform.
  5. Có khả năng phân tích nghiệp vụ và kiểm thử phần mềm (Auto test).

Hình thức nộp hồ sơ:

Gửi email các thông tin sau: bảng tóm tắt năng lực kinh nghiệm ( không quá 2 tờ giấy A4) có dán nhãn và vị trí dự tuyển; Bảng scan các bằng cấp, chứng chỉ liên quan đến email:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., hoặc số đt:  (028) 38 245 759