[HTP - Internship recruitment]

Địa điểm:

Công ty HPT – Lô E2a-3 Đường D1, Khu Công nghệ cao, Quận 9, TPHCM

Thời gian:

-        Linh hoạt. Thực tập sinh cần có mặt tại HPT khoảng 3 buổi / tuần.

-        Thời gian tham gia chương trình tối thiểu: 3 tháng / kỳ.

-        Nếu thực tập sinh có thể thu xếp thời gian và có năng lực, chương trình này có thể kéo dài đến khi Sinh viên ra trường và đồng ý trở thành nhân viên chính thức của HPT

Mô tả công việc

Thực tập sinh sẽ được phỏng vấn và bố trí tham gia vào các dự án khác nhau theo khả năng. Sẽ có người hướng dẫn trực tiếp và giao / nhận kết quả phát triển của Thực tập sinh.

Thực tập sinh cần đáp ứng ít nhất 01 trong các yêu cầu sau.

-        Có kiến thức cơ bản về cơ sở dữ liệu và hệ quản trị CSDL. Cụ thể: thiết kế CSDL và ngôn ngữ SQL.

-        Có kiến thức cơ bản về lập trình hướng đối tượng: Java, .Net. Đã từng làm ít nhất 1 đồ án (Web/ App) sử dụng Java (or .Net)

-        Có kiến thức cơ bản Jquery, Java Script, HTML, CSS

-        Có tư duy logic

-        Ưu tiên: hiểu biết về MVC, Spring framework