V/v xét tốt nghiệp đợt 2 năm 2016

Căn cứ vào kế hoạch đào tạo đại học hệ chính quy năm học 2016 – 2017, Phòng Đào tạo Đại học (P.ĐTĐH) thông báo đến các Khoa và sinh viên kế hoạch xét tốt nghiệp đợt 2 hệ chính qui năm 2016 như sau:

I. ĐIỀU KIỆN NỘP HỒ SƠ
Sinh viên được xét tốt nghiệp nếu đủ các điều kiện sau:
- Tích lũy đủ số tín chỉ quy định theo chương trình đào tạo của khóa học và ngành học của sinh viên;
- Không bị kỷ luật học vụ từ mức đình chỉ học tập trở lên hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự;
- Đã hoàn thành nghĩa vụ học phí;
- Có chứng chỉ Giáo dục quốc phòng và hoàn thành các môn học Giáo dục thể chất;
- Đạt chuẩn trình độ ngoại ngữ theo quy định của Trường;
- Điểm rèn luyện tích lũy tối thiểu là 50 điểm.
- Đã đạt thời lượng học tối thiểu của khóa học theo quy định của Trường.

II. HỒ SƠ
- Đơn xin xét tốt nghiệp (theo mẫu);
- Bản sao (có chứng thực) bằng tốt nghiệp THPT;
- Bản sao giấy khai sinh;
- Bản sao (có chứng thực) chứng chỉ giáo dục quốc phòng;
- Bản sao (có chứng thực) chứng chỉ Anh văn (nếu có);
- 4 ảnh 3x4 (ghi đầy đủ họ tên, MSSV, ngày tháng năm sinh ở mặt sau, ảnh chụp trong vòng 6 tháng, sinh viên phải mặc áo sơ mi một màu, màu sáng, có cổ, nam có thắt cravat);
- Biên lai đóng lệ phí xét và cấp bằng tốt nghiệp (sinh viên chờ thông báo về lệ phí của P. Kế hoạch Tài chính).

Sinh viên khoa Công nghệ Phần mềm đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ nộp hồ sơ xét tốt nghiệp tại văn phòng khoa phòng E7.2 vào các buổi sáng từ ngày 22/9/2016 đến ngày 30/9/2016.

DSSV đủ điều kiện tốt nghiệp đợt 2 năm 2016

Đơn đề nghị xét tốt nghiệp