Nhằm giúp cho khoa Ban chủ nhiệm khoa CNPM nắm bắt được nhu cầu, kế hoạch thực tập của các bạn sinh viên, khoa CNPM yêu cầu các bạn sinh viên từ khóa 2012 trở về trước (K07, K06,...) hoàn thành phiếu khảo sát tinh hình thực tập để khoa CNPM có kế hoạch hỗ trợ kịp thời nhằm giúp cho các bạn sinh viên có đạt được kết quả thực tập tốt nhất.

1.     Link khảo sát dành cho SV chưa tham gia thực tập hoặc đã thực tập mà chưa báo cáo, các bạn không điền thông tin sẽ không được công nhận kết quả vào đợt chấm thực tập HK 1 năm học 2016 - 2017: Link

2.     Link khảo sát dành cho các bạn đã báo cáo thực tập đợt tháng 7/2016: Link

Deadline tham gia khảo sát: 31/08/2016

Lưu ý: Đây là hoạt động bắt buộc đối với sinh viên K07,K06, K05 trở về trước . K8 cũng có thê tham gia.

Trân trọng.