Khoa Công nghệ Phần mềm thông báo danh sách sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp đợt 1 năm 2014 như sau :

Danh sách sv đủ điều kiện tốt nghiệp đợt 1 năm 2014

Những sinh viên có tên trong danh sách trên sẽ nộp hồ sơ xét tốt nghiệp tại văn phòng khoa Công nghệ Phần mềm A309 từ ngày 31/03/2014 đến ngày 04/04/2014 vào các buổi sáng từ 8h00 - 11h00.

Kế hoạch xét tốt nghiệp đợt 1 - 2014

Đơn đề nghị xét tốt nghiệp

Lưu ý những sinh viên còn nợ học phí thì nhanh chóng nộp học phí đầy đủ trước khi nộp hồ sơ xét tốt nghiệp, những sinh viên còn nợ Anh văn thì nộp chứng chỉ Anh văn theo đúng qui định cùng hồ sơ xét tốt nghiệp.

Điều kiện hoàn tất Anh văn

Khi nộp hồ sơ xét tốt nghiệp, Phòng Đào tạo yêu cầu sinh viên nộp kèm Giấy xác nhận hoàn thành học phí và Biên lai lệ phí xét tốt nghiệp do Phòng Kế hoạch Tài chính cấp.

Trước khi nộp hồ sơ xét tốt nghiệp sinh viên đăng ký xin cấp giấy xác nhận hoàn thành học phí qua địa chỉ mail This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. rồi tới Phòng Kế hoạch Tài chính cuả trường nhận giấy xác nhận hoàn thành học phí và đóng lệ phí xét tốt nghiệp.

Thông báo đóng lệ phí xét tốt nghiệp đợt 1 năm 2014 hệ đào tạo Đại học chính qui