Sau đây là danh sách hội đồng bảo vệ Khóa luận tốt nghiệm đợt 1 năm 2013: Danh sách bảo vệ KLTN đợt 1 năm 2013

Khoa CNPM yêu cầu toàn bộ sinh viên:

- Các sinh viên xem danh sách trên và tham dự đầy đủ, đúng giờ.

- Khi tham gia bảo vệ khóa luận tốt nghiệp, toàn bộ sinh viên mặc áo sơ mi, quần tây hoặc quần jean đóng thùng, đi giày hoặc dép có quai hậu.

- Khi đi bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp, sinh viên in bản báo cáo cuối cùng làm 2 bản và nộp cho hội đồng khi lên bảo vệ (in bản thường, không đóng bìa mạ vàng, chỉ sau khi được công nhận hoàn tất khóa luận tốt nghiệp sẽ in bản đóng bìa mạ vàng nộp về khoa)

- Khi đứng trước hội đồng báo cáo, tất cả các sinh viên giữ thái độ đúng mực, lễ phép với các thầy cô trong hội đồng, nghiêm túc tiếp thu những nhận xét, đánh giá của hội đồng để chỉnh sửa nếu cần thiết.