[REGISTER TO THE LAC VIET COMPANY VISTING PROGRAM]

Bạn đã từng nghe hay từng sử dụng bộ từ điển Lạc Việt, bộ từ điển nổi tiếng tại Việt Nam ?

Đây làm một chương trình đặc biệt dành riêng cho sinh viên với mong muốn đem đến cho các bạn nhiều trải nghiệm thực tế về môi trường làm việc của công ty Lạc Việt, một công ty về lĩnh vực CNTT nổi tiếng tại VN với bộ từ điển Lạc Việt.Chương trình còn là dịp giúp các bạn mở mang thêm kiến thức chuyên môn về quy trình phát triển một phần mềm, mang đến các bạn những cơ hội thực tập, làm việc tại Lạc Việt. Khoa CNPM phối hợp cùng công ty Lạc Việt trân trọng giới thiệu với các bạn chương trình Lạc Việt Tour của năm 2019 với nội dung chi tiết như sau:

* Thời gian: 08:00 đến 11:15, thứ ba – 10/12/2019

* Phương tiện: Có xe đưa đón tại UIT

* Địa điểm: Tòa nhà Lạc Việt, 23 Nguyễn Thị Huỳnh, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

* Đối tượng tham gia: Sinh viên khoa CNPM và cả sv UIT (ưu tiên sv năm 2 trở đi)

* Hạn đăng kí: Hết ngày 07/12/2019

* Link đăng kí: https://forms.gle/16eCvQaR4svJAjWX7