Giới thiệu

GameUIT Hackathon 2022 - GamUIT Hackathon lần VI - năm 2022 là cuộc thi lập trình ứng dụng trong 24 giờ dành cho các bạn sinh viên trên cả nước sẽ được khoa Công nghệ Phần mềm (CNPM) - trường ĐH Công nghệ Thông tin - ĐHQG Tp. HCM tổ chức. GameUIT Hackathon sau 5 lần tổ chức đã trở thành cuộc thi học thuật uy tín, có quy mô lớn, thu hút hàng trăm sinh viên đến từ hơn nhiều đơn vị đào tạo trong cả nước tham gia và giải thưởng luôn cực kì hấp dẫn. Cuộc thi còn giúp tạo cầu nối giúp kết nối các doanh nghiệp và các bạn sinh viên, học viên trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin và tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp và khoa CNPM cũng như ĐH Công nghệ Thông tin.

Bên cạnh đó, cuộc thi năm nay còn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và phối hợp tổ chức cùng nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong cả nước về lĩnh vực CNTT&TT. GameUIT Hackathon 2022 hứa hẹn sẽ là cuộc thi vô cùng hấp dẫn, hào hứng và đầy kịch tính.

Cơ cấu giải thưởng

- 1 giải Nhất: 40 triệu đồng.
- 1 giải Nhì: 15 triệu đồng.
- 1 giải Ba: 8 triệu đồng.
- 7 giải Khuyến khích: 3 triệu đồng/giải.

- Cùng các gói hỗ trợ về khởi nghiệp (không gian làm việc và các khóa đào tạo) và nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Thời gian và địa điểm thi đấu

- Thời gian: 26 - 27/11/2022
- Địa điểm: Nhà Văn hóa Sinh viên TP. HCM - Khu đô thị ĐHQG (Khu phố 6, Phường Linh Trung, TP.Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh)
- Đối tượng dự thi: Học sinh, sinh viên, học viên của các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện, Trung tâm trên cả nước.

Nội dung thi: Mỗi đội có 24 giờ để hoàn thành một sản phẩm ứng dụng (game, mobile app, web app và được quyền sử dụng mọi engine, library, công nghệ) theo chủ đề của BTC đưa ra trước khi diễn ra cuộc thi 01 ngày.

Hoạt động hỗ trợ thí sinh: Các seminar/workshop giúp các đội chơi tham gia cuộc thi một cách tốt nhất. Lịch tổ chức chi tiết sẽ được thông báo qua fanpage cuộc thi.

Hình thức đăng kí

- Đăng ký theo đội từ 3-5 người (Nếu chưa có đội nhóm hoặc chưa đủ người BTC sẽ hộ trợ ghép nhóm).
- Tối đa 75 đội - Ưu tiên cho những đội hoàn thành thủ tục đăng ký và nộp lệ phí trước.
- Thời gian thu lệ phí: từ ngày 28/10 đến hết ngày 16/11/2022.

Lệ phí thi:

- 100.000 đồng/thành viên Lệ phí thi: 100.000đ/thí sinh (dùng để phục vụ thức ăn, nước uống và cơ sở vật chất cho thí sinh trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi). Ngoài ra, mỗi thí sinh sẽ được nhận một áo thun cùng một phần quà độc đáo chỉ có tại GameUIT Hackathon 2022.

- Tổng số tiền = số thành viên * 100.000 đồng.

Phương thức nộp:
 + Cách 1: nộp trực tiếp tại bàn thu phí đặt tại sảnh C - Trường Đại học Công nghệ Thông tin (khu phố 6, phường Linh Trung, Thủ Đức) <Cần lịch đặt bàn>

+ Cách 2: chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng:
  * Chủ tài khoản: Nghi Lâm Minh Khôi
  * Số tài khoản: 1017702115
  * Chi nhánh: Vietcombank Chi nhánh Thủ Đức
     Nội dung giao dịch: GUH2022_<Tên đội>
     Ví dụ: Tên của đội là Foo: GUH2022_Foo

Lưu ý:
 *Sau khi nộp lệ phí sẽ có mail xác nhận gửi về cho người đại diện của đội (chậm nhất là 2 ngày). Nếu không nhận được mail xin hãy liên hệ với BTC.
 *Trường hợp chuyển khoản ghi sai nội dung giao dịch hãy liên hệ ngay với BTC để xác minh thông tin. Nếu không BTC sẽ không chịu trách nghiệm.
 *Chỉ hoàn lại lệ phí trong trường hợp BTC xem xét và đồng ý!

Thông tin liên hệ:

- Mọi thắc mắc về cuộc thi, vui lòng liên hệ bằng một trong các hình thức sau:
- Gửi message đến Fanpage
- Gọi điện thoại trực tiếp đến 0961248750 (gặp Khôi) hoặc 0814822188 (gặp thầy Hải)

Tìm hiểu thêm thông tin về GameUIT Hackathon 2022 tại:

- Fanpage: https://www.facebook.com/GameUITHackathon

- Link đăng ký: https://bit.ly/3TFeKnt

- Thể lệ cuộc thi: https://bit.ly/3zgc87z

Đơn vị tham gia tài trợ cùng cuộc thi

Đồng tổ chức

1. Công ty Cổ phần VNG

2. Công ty TNHH KMS Technology Việt Nam