logotype

LỘ DIỆN 4 “HUẤN LUYỆN VIÊN” TẠI VNG TECH FRESHER 2022

LỘ DIỆN 4 “HUẤN LUYỆN VIÊN” TẠI VNG TECH FRESHER 2022
Tìm hiểu & apply tại: https://bit.ly/3Ih6BzM
Đồng hành cùng VNG Tech Fresher 2022 trong việc đào tạo nhân tài trẻ khối công nghệ thông tin không thể thiếu các team sản phẩm nhà VNG, cũng là các “huấn luyện viên”, sẽ đồng hành cùng các bạn trong suốt chương trình Fresher. Sau đây là “in-tư” của họ:
- ZingPlay Game Studios: Game Studio lớn nhất Đông Nam Á với sứ mệnh "Mang Game Việt ra Thế giới". Đã có hơn 50 sản phẩm game góp mặt ở 10 thị trường trong và ngoài nước.
- MadPoly Studio: Game Studio với hơn 250 triệu người dùng toàn cầu, là đơn vị tiên phong chuyên nghiên cứu, sản xuất và phát hành các sản phẩm game mobile rộng rãi trên thị trường quốc tế.
- VNG CLOUD: Sản phẩm Cloud Make in Vietnam, là một trong những trung tâm dữ liệu lớn và hiện đại bậc nhất tại Việt Nam.
- ZaloPay: Ví điện tử tiêu biểu Việt Nam, hiện nay đã chiếm được thị phần 2 con số và 2 năm liên tiếp lọt top Ví điện tử tiêu biểu có hệ sinh thái phong phú.
Các huấn luyện viên đã ngồi “ghế đỏ” để sẵn sàng ấn chọn bạn, còn chần chờ gì mà không mau tham gia chương trình tại https://bit.ly/3Ih6BzM để giành lấy cơ hội về nhà chung
--
VNG Tech Fresher 2022 - JOIN FRESH. GROW BEST.
Khu vực: Tp. Hồ Chí Minh
* Thông tin & Đăng ký tại: https://bit.ly/3Ih6BzM
* Hạn chót ứng tuyển: hết ngày 6/3/2022
* Facebook: https://www.facebook.com/LifeAtVNG
* Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
#VNG #LifeatVNG #VNGRecruitment #VNGTechFresher2022 #VTF2022 #JoinFreshGrowBest #ZingPlayStudio #MadPolyStudio #ZaloPay #VNGCLOUD

 

Pic_2.png

 

Pic_4.png

 

Pic_3.png

Copyright 2023  The Faculty of Software Engineering  - Powered by Innorient